Loading

Công ty chúng tôi được thành lập năm 2018 tại TPHCM , Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực tư vấn  du học, tư vấn đi lao động được định và đã có nhiều Case thành công ,tuy chúng tôi mới bắt đầu xây dựng tại TPHCM nhưng đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và liên hệ đến chúng tôi về việc tư vấn và tìm Job cho khách hàng tại các nước như CHLB Đức, Canada , New Zealand , Hoa Kỳ và Úc Châu .Chúng tôi làm chương trình Du Học Nghề & làm việc Định Cư tại nước CHLB Đức, Làm Việc Định Cư tại Canada , Làm Việc Định Cư tại New Zealand ,Làm Việc Định Cư tại Australia .Chương trình thực tập sinh đi Đan Mạch cho các sinh viên tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt sứ mệnh cho chúng tôi là được phục vụ cho Khách Hàng hưởng dịch vụ tốt nhất.

NHỮNG BƯỚC TIẾN HÀNH XIN LÀM VIỆC TẠI LAUREATE INTERNATIONAL EDUCATION  CHO KHÁCH HÀNG 

BƯỚC 1 : Giới Thiệu Việc Làm  

Kết nối khách hàng với Nhà Tuyển Dụng tại các nước dựa trên kinh nghiệm & kỷ năng của mỗi khách hàng. 

BƯỚC 2 : Nộp Hồ Sơ Khách Hàng

BƯỚC 3 : Xin Job Offer 

Làm việc với Nhà Tuyển Dụng , sắp xếp cho Nhà Tuyển Dụng phỏng vấn trực tiếp với khách hàng tại Việt Nam và nhận Offer Letter từ Nhà Tuyển Dụng.

LAUREATE INTERNATIONAL EDUCATION sẽ nộp hồ sơ khách hàng gồm Job Offer & Labor Contract vào Lãnh Sự Quán xin visa Work Permit & đơn xin PR ( nếu công việc nào có điều kiện được cấp PR ) cho khách hàng.

BƯỚC 4 : Giao Visa Cho Khách Hàng

Chúng tôi sẽ liên lạc sát sao với Lãnh Sự Quán về việc xin Visa & thông báo cho khách hàng cập nhật tình hình visa của khách hàng cho đến khi nào có visa Work Permit , LAUREATE INTERNATIONAL EDUCATION sẽ liên hệ đến khách hàng , chúc mừng và giao visa tận tay cho khách hàng.

 

x