Loading

THỰC TẬP SINH – LÀM VIỆC TẠI MỸ THEO VISA J1 NGÀNH NÔNG NGHIỆP

CHƯƠNG TRÌNHCHƯƠNG TRÌNH ĐI HOA KỲ   19/05/2020


THỰC TẬP SINH – LÀM VIỆC TẠI MỸ THEO VISA J1 NGÀNH NÔNG NGHIỆP 

Visa J1 là 1 dạng visa được các nhà tuyển dụng tại Mỹ ưa thích vì giải quyết được nhu cầu làm việc ngay lập tức chứ không phụ thuộc quá nhiều vào visa EB3. Sau khi kết thúc 1 năm làm việc, thực tập sinh có nhiều cơ hội để chuyển sang visa EB3 để lấy thẻ xanh hoặc chuyển sang visa F1 du học nâng cao trình độ.  Hiện nay, đối tác của LAUREATE INTERNATIONAL EDUCATION đang tuyển thực tập sinh/ đào tạo viên ngành nông nghiệp được hưởng lương tại Mỹ theo diện visa này. Học viên sẽ vừa được học hỏi kinh nghiệm và vừa được hưởng lương để trang trải cuộc sống.

NGÀNH NÔNG NGHIỆP:

Với số lượng 500 thực tập sinh đào tạo mỗi năm  Một số bạn thường nghĩ, đi du học hay đi tham gia khóa đào tạo ở nước ngoài là để học về kinh doanh, công nghệ, bác sĩ,… chứ ai đi học về nông nghiệp bao giờ. Nhưng nếu bạn thử tìm hiểu những bài báo, video trên các trang mạng xã hội về nền nông nghiệp hiện đại của các nước Mỹ, Úc, New Zealand, Canada thì bạn sẽ thay đổi về cách suy nghĩ này , Nông nghiệp là một ngành công nghiệp lâu đời nhất trên thế giới, gắn liền với lịch sử con người. Việt Nam cũng là một quốc gia nông nghiệp, tạo ra trên 40% tổng việc làm cho lao động cả nước. Tuy nhiên, nền nông nghiệp & sản xuất nông nghiệp của chúng ta còn gặp nhiều khó khăn, chưa ứng dụng được những thành tựu khoa học tiên tiến nhất vào sản xuất do đó tạo ra nhiều rủi ro cho ngành nông nghiệp .

Hiện nay, có rất nhiều chương trình đào tạo trong ngành này ở các nước phát triển vượt trội như Mỹ, Úc,Canada, New Zealand  …. Đối với những quốc gia này, bên cạnh những chính sách của chính phủ về phát triển nông nghiệp thì đào tạo được coi như ngành mũi nhọn. Ngành nông nghiệp ở đây được đào tạo rất quy mô, bài bản bởi vì họ muốn được đảm bảo rằng, có một lực lượng sản xuất tốt nhất phục vụ để phát triển nền nông nghiệp . Do đó, nếu được đào tạo, học tập ở môi trường này, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nền nông nghiệp hiện đại, chương trình học gắn liền lý thuyết và thực tiễn, không cho bạn được phép mơ hồ trên giảng đường, bạn phải xắn tay áo lên, tìm một chiếc mũ đội đầu và ra ngoài cánh đồng, trang trại để học tập và trải nghiệm.

Đối tác của LAUREATE INTERNATIONAL EDUCATION  đang triển khai  chương trình đào tạo & thực tập cho những ứng viên có trình độ, kinh nghiệm liên quan đến ngành nông nghiệp tại Việt Nam. Nếu bạn có bằng cử nhân ngành nông nghiệp, bạn có một năm kinh nghiệm, bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo tại các bang khác nhau trên nước Mỹ với chuyên ngành học tương ứng của bạn tại Việt Nam như : Gia súc, Gia cầm, Vắt sữa, Trồng trọt mùa vụ v.v...

Yêu cầu:

1/Tuổi từ : 24 - 32 tuổi Nam /Nữ

2/ Có bằng cử nhân ngành Nông nghiệp và 1 năm kinh nghiệm làm việc ( có giấy Chứng nhận kinh nghiệm làm việc tại Công ty  ) Ưu tiên các sinh viên vừa mới tốt nghiệp trường ĐH Nông Lâm

3/ Sơ yếu lý lịch ( Phường chứng nhận) + Lý lịch tư pháp số 2 + CV

4/ Pastport còn hạn 6 tháng + 04 ảnh 4x6 quốc tế nền trắng + CMND + HK

5/ Chứng chỉ Anh Văn (giao tiếp tốt đủ khả năng tham dự phỏng vấn với nhà tuyển dụng)

Các vị trí công việc: Liên quan đến nông nghiệp như: Gia súc, gia cầm, vắt sữa, mùa vụ, sữa dê (tùy vào ngành học thì sẽ có những vị trí tương ứng với ngành đã học)

6/ Địa điểm làm việc: Ở các bang khác nhau trên nước MỸ (bao gồm cả Hawaii)

7/ Thời gian làm việc: 40h -50h/ tuần (có thể làm việc tăng ca hơn 50 giờ/ tuần nếu thực tập sinh muốn làm)

8/ Chỗ ở: Sẽ được sắp xếp chỗ ở như một phần trợ cấp hàng tháng Mức lương: Từ 7USD -10USD/ giờ (Khoảng 900USD -1.300 USD/ tháng)

9/ Thời hạn chương trình: 8 -10  tháng, (nông trại mùa vụ ở Mainland) được ở làm12 tháng 

 

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ LAUREATE

LAUREATE INTERNATIONAL EDUCATION & IMMIGRATION

Văn Phòng 1
Lầu 10 tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, P Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 39 205 179 
Gmail: [email protected]

Văn Phòng 2

Số 1 Đường số 8 Cư Xá Bình Thới, Phường 8, Quận. TPHCM

 

Văn Phòng Cần Thơ

241A Nguyễn Đệ, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.Tỉnh Cần Thơ

 

x