Loading
CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC EB-3 CHO SINH VIÊN CÓ VISA DU HỌC F1CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC EB-3 CHO SINH VIÊN CÓ VISA DU HỌC F1

CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC EB-3 CHO SINH VIÊN CÓ VISA DU HỌC F1

Giá : Liên hệ
Còn hàng
Thêm vào giỏ
Mua ngay

CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC EB-3 CHO SINH VIÊN CÓ VISA DU HỌC F1

Chi tiết về visa du học Mỹ loại F1

Visa loại “F” dành cho các chương trình học chính quy. Visa F1 được cấp cho các sinh viên có nhu cầu theo học các chương trình học chính quy.

• Visa F1 là loại visa phổ biến nhất trong các loại Visa cấp cho du học sinh tại Mỹ. Các sinh viên cấp visa F1 phải duy trì thời lượng khóa học tối thiểu cho chương trình học toàn phần. Đồng thời, Visa F1 cũng cho phép sinh viên có cơ hội làm thêm trong phạm vi trường học với thời lượng không quá 20 tiếng. Thêm vào đó, sinh viên có cơ hội được làm thêm một số công việc nhằm nâng cao kỹ năng thực hành (OPT) lên tới một năm sau khi hoàn thành khóa học. Các sinh viên được coi là hoàn tất khóVa học trước ngày hết hạn trên mẫu I-20 (chứng nhận tình trạng xuất cư).

 

• Là loại được cấp cho sinh viên ghi tên vào trường Đại học/ Cao đẳng hoặc chương trình học tiếng Anh. Đối với loại visa F-1, sinh viên phải hoàn thành các môn học tối thiểu bắt buộc để có thể trở thành sinh viên chính qui. Sinh viên có thể ở lại Mỹ thêm 60 ngày ngoài thời gian học để hoàn thành chương trình học.

 

• Những người xin cấp visa F-1 phải chứng minh rằng họ có đủ dự trữ để trả cho tất cả chi phí của năm học đầu tiên và sẽ có những nguồn tài chính đầy đủ cho những năm tiếp theo của khoá học.

 

Điều kiện để được cấp visa F1: 

 • Để đủ điều kiện được xét visa F1 thì người nộp đơn phải đăng ký một chương trình học thuật hoặc khóa học tiếng Anh toàn thời gian (tối thiểu 18 giờ/tuần) tại một trong những trường được Chính phủ Mỹ cho phép tiếp nhận du học sinh quốc tế. Người nộp hồ sơ phải chứng minh có đủ ngân sách để trang trải trong suốt thời gian học và dự định trở về nước sau khi hoàn tất chương trình. Ngoài ra, bạn cũng có thể được yêu cầu khám sức khỏe và có tính cách phù hợp.
 • Chương trình EB3 cho sinh viên quốc tế CÓ VISA F1 đang học tại Mỹ sau khi tốt nghiệp tại Mỹ Sinh viên phải có một công ty thuê làm việc với thời hạn từ 3 năm trở lên và công ty thuê sinh viên làm việc phải sponsor cho sinh viên thì sinh viên mới có thể xin PR , nhưng nếu sinh viên không có được các công ty thuê làm việc như vậy thì sinh viên phải về nước , Nếu các sinh viên muốn có việc làm tại Mỹ và có PR. Vui lòng liên hệ chúng tôi .

 

 •  

  CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ LAUREATE

  LAUREATE INTERNATIONAL EDUCATION & IMMIGRATION

  Văn Phòng 1
  Lầu 10 tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, P Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. TP.Hồ Chí Minh
  Số điện thoại: 028 39 205 179 
  Hotline :
  Gmail: will[email protected]

  Văn Phòng 2

  Số 1 Đường số 8 Cư Xá Bình Thới, Phường 8, Quận. TPHCM

  Văn Phòng Tại Mỹ

  1525 Mc Carthy Blv,Suite 1111 Milpitas CA 9503

   

Không tìm thấy sản phẩm, Kiểm tra cấu hình sản phẩm của bạn
x