Loading

THỰC TẬP SINH – LÀM VIỆC TẠI MỸ THEO VISA J1 NGÀNH BẾP

CHƯƠNG TRÌNHCHƯƠNG TRÌNH ĐI HOA KỲ   19/05/2020


THỰC TẬP SINH – LÀM VIỆC TẠI MỸ THEO VISA J-1 NGÀNH BẾP (Đầu bếp, bếp bánh và bánh mì)

Visa J1 là 1 dạng visa được các nhà tuyển dụng tại Mỹ ưa thích vì giải quyết được nhu cầu làm việc ngay lập tức chứ không phụ thuộc quá nhiều vào visa EB3. Sau khi kết thúc 1 năm làm việc, thực tập sinh có nhiều cơ hội để chuyển sang visa EB3 để lấy thẻ xanh hoặc chuyển sang visa F1 du học nâng cao trình độ.  Hiện nay, đối tác của LAUREATE INTERNATIONAL EDUCATION đang tuyển thực tập sinh ngành nhà hàng khách sạn được hưởng lương tại Mỹ theo diện visa J-1 này. Học viên sẽ vừa được học hỏi kinh nghiệm và vừa được hưởng lương để trang trải cuộc sống.

NGÀNH NHÀ HÀNG (Đầu bếp, bếp bánh và bánh mì)

Với số lượng tuyển  400 thực tập sinh mỗi năm. Hiện tại, nhu cầu về nhân sự ngành ẩm thực luôn thiếu hụt tại nước ngoài mà ngay cả ở Việt Nam cũng không đủ nguồn cung cấp. Nguyên nhân chính là do dân số tăng cùng với việc hình thành nên các khu dân cư mới, kéo theo hàng loạt tiện ích như du lịch, khách sạn, nhà hàng hình thành. LAUREATE INTERNATIONAL EDUCATION  và đối tác đã triển khai chương trình đào tạo & thực tập ngành đầu bếp theo visa J-1 của Mỹ. Với khóa đào tạo 12 tháng, ứng viên sẽ được làm việc tại các khách hàng nhà hàng lớn như Marriott, Renaissance, Hyatt, Hilton, các resort và Country club,…

Yêu cầu:

1/ Tuổi từ 18- 34 tuổi Nam /Nữ

2/ Sinh viên đang theo học đầu bếp tại các Trường Trung Cấp nghề Du Lịch hoặc Cao Đẳng Du Lịch tại Việt Nam.

3/ Sinh viên mới tốt nghiệp đầu bếp (Chứng chỉ tốt nghiệp không quá 12 tháng kể từ ngày tốt nghiệp)

4/ Sinh Viên  đang là đầu bếp trong các nhà hàng khách sạn có sao  tại VN: Bằng cấp + 1 năm kinh nghiệm hoặc 05 năm kinh nghiệm nếu không bằng cấp (có giấy chứng nhận việc làm của Nhà Hàng Khách sạn trong hệ thống sao tại VN)

5/ Sơ Yếu Lý Lịch ( Phường chứng nhận ) + Tư Pháp Lý Lịch số 2 + CMND + HK + Pastport còn hạn 6 tháng + 4 Ảnh 4x6 Quốc Tế nền trắng + Bằng THPT

6/ Chứng chỉ Anh văn giao tiếp tốt, đủ khả năng tham dự phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

7/ Thời hạn chương trình: 12 tháng, được cấp visa 12 tháng + 30 ngày du lịch, thăm thân nhân sau khi hoàn thành chương trình.

8/ Mức lương: 9USD -13USD / giờ. 

9/ Thời gian làm việc: Mỗi tuần làm việc từ 32h -40h /tuần 

Tham gia các chương trình đào tạo này, bạn sẽ được mở rộng kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực của bạn, được tiếp xúc môi trường quốc tế và được học hỏi kiến thức nhiều hơn, tìm hiểu văn hóa mới và trải nghiệm cuộc sống ở một quốc gia khác, trở về nước với những kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu.

 

 

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ LAUREATE

LAUREATE INTERNATIONAL EDUCATION & IMMIGRATION

Văn Phòng 1
Lầu 10 tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, P Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 39 205 179 
Gmail: [email protected]

Văn Phòng 2

Số 1 Đường số 8 Cư Xá Bình Thới, Phường 8, Quận. TPHCM

 

Văn Phòng Cần Thơ

241A Nguyễn Đệ, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.Tỉnh Cần Thơ 

x